Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Chúc mừng Thạch Dừa Minh Châu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng với chứng nhận HACCP, ISO 22000.
17-09-2018

Thạch Dừa Minh Châu nhiều năm liên tiếp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao. Cùng với chứng nhận HACCP, ISO 22000, Minh Châu đã khẳng định được cam kết về chất lượng sản phẩm toàn diện, sẵn sàng cho mục tiêu hội nhập và phát triển bền vững.

Chúc mừng Thạch Dừa Minh Châu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng với chứng nhận HACCP, ISO 22000.

 
Nắm bắt nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm các loại thực phẩm giải khát lạ, ngon, có nguồn gốc từ thiên nhiên, và đặc biệt tốt cho sức khỏe, Cơ sở Minh Châu ra đời và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có nguồn gốc từ nước dừa tươi: “thạch dừa”.
Cơ sở chính thức thành lập vào năm 1997 với mô hình kinh doanh vừa, hiện tại hệ thống nhà xưởng đã được mở rộng lên hơn 3,000 m2, nằm trong khuôn viên thoáng mát với diện tích 15,000 m2. Với sự đầu tư quy mô về nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, cơ sở Minh Châu tự hào với năng lực sản xuất hàng trăm tấn thành phẩm/ tháng, cung cấp sản phẩm cho hơn 100 đại lý tại các tỉnh thành trong nước và cả tại Campuchia và Lào.
Sau hơn 20 năm hoạt động, với những nỗ lực phát triển, cơ sở thạch dừa Minh Châu đã trở thành thành viên của Hiệp hội Dừa Bến Tre và nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng có uy tín trong nước.
THẠCH DỪA MINH CHÂU luôn xác định “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU” là chính sách tiên quyết để Minh Châu phát triển thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sản xuất thạch dừa.
 
 
 
 
Không bằng lòng với hiện tại, Minh Châu luôn quan tâm mở rộng mô hình hoạt động, tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng, mở rộng mặt bằng sản xuất, đầu tư xây dựng kho bãi và các yêu cầu cần thiết khác.Nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh trên thị trường mục tiêu, có kế hoạch mở rộng thị phần tại các thị trường hiện tại và thị trường mới.Hiểu rõ sự cần thiết trong việc chuyên môn hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất, cơ sở luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị sản xuất. Nhờ thường xuyên nắm bắt theo kịp tiến độ phát triển của ngành cơ khí công nghiệp nhẹ phục vụ cho việc sản xuất thực phẩm, kết hợp với việc đồng bộ hóa kỹ thuật với quy trình sản xuất riêng của cơ sở, nên chất lượng sản phẩm được quản lý triệt để ở từng giai đoạn.
Sau một thời gian nỗ lực nâng cấp nhà xưởng, cập nhật các phương pháp quản lý quốc tế hiện đại nhằm xây dựng tốt hệ thống kiểm soát chất lượng, Minh Châu đã vinh dự đạt được chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points - Các nguyên tắc chung về Vệ sinh thực phẩm và Hệ thống phân tích mối nguy - Điểm kiểm soát tới hạn).
Hơn nữa, Minh Châu cũng vinh dự đạt được chứng nhận theo Hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Đây là hệ thống tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành. Theo tiêu chuẩn này, sản phẩm phải đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng - an toàn vệ sinh thực phẩm trong chuỗi cung ứng từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến tay người tiêu dùng.
Các chứng chỉ HACCP và ISO 22000:2005 do Công ty TUV Rhreinland – CHLB Đức chứng nhận – Đây là 1 trong những Công ty đa quốc gia hàng đầu về chứng nhận Hệ thống tiêu chuẩn trên thế giới www.tuv.com).
Nhiều năm liên tiếp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng với chứng nhận HACCP, ISO 22000, Minh Châu đã khẳng định được cam kết về chất lượng sản phẩm toàn diện, sẵn sàng cho mục tiêu hội nhập và phát triển bền vững.
 
 
Thông tin liên hệ:
 
THẠCH DỪA MINH CHÂU
144/1C Đường Âu Cơ, Xã Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
- Tel :  (0275) 3822956 
- Fax : (0275) 3829055
              contact@thachduaminhchau.com.vn

Các tin khác:
Câu chuyện Beinco
Betrimex tổ chức thành công Hội thi tay nghề công nhân 2018
Làm giàu từ đam mê son “ khác người ” của cô gái xứ dừa
Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất từ 100% nước dừa hữu cơ đạt chuẩn quốc tế
Cô giáo bén duyên với chiếc gáo dừa
Hai 'cá mập' rót 2 tỷ đồng cho dừa xiêm xanh dù công ty lỗ nặng
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage – Propack 2018
Bến Tre: 02 doanh nghiệp được xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017
Sở Công Thương Bến Tre tổ chức kiểm tra sát hạch cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV SX TM Thực phẩm Đồ uống Thanh Bình
Summer Fancy Food 2018: Betrimex tiếp tục chinh phục thị trường Mỹ và các nước lân cận
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.765.498
Online: 36
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun