Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Câu chuyện Beinco
06-09-2018

Công ty Cổ phần Đầu tư dừa Bến Tre (BEINCO)

Câu chuyện Beinco

 

 
Diện mạo mới của BEINCO
Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và vùng đất phù sa bồi tạo ra sự sinh sôi, phát triển kỳ diệu của Cây dừa Bến Tre, cho ra các sản phẩm thơm mát, đầy dưỡng chất để phục vụ cộng đồng. Đó chính là cảm hứng để BEINCO thay đổi diện mạo logo mới của mình. Logo mới cách điệu thành chữ B, viết tắt của BEINCO, Bến Tre, hay Best (trong tiếng anh) với hình ảnh trái dừa nảy mầm. Kết hợp 3 màu chủ đạo: Màu nâu của đất, màu xanh của thực vật và màu trắng của tinh túy đầy dưỡng chất. Biểu tượng mang thông điệp sứ mệnh phát triển của Beinco chính từ giá trị cốt lõi là tạo ra những sản phẩm thuần khiết nhất từ thiên nhiên.
 
Câu chuyện của BEINCO
Bến Tre là thủ phủ dừa của Việt Nam, là tỉnh có diện tích dừa lớn nhất cả nước trên 70.000 ha, nằm giữa vùng Đồng bằng sông Cửu Long với trên 130.000 ha dừa. Một vùng được bồi đắp phù sa của dòng sông Mekong, được thiên nhiên ưu đãi, có thổ nhưỡng phù hợp cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây dừa phát triển rất tốt. Bến Tre là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam. Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của BEINCO đặt ngay chính "Thủ phủ dừa “, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng. Với Công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ công đồng. Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành công nghiệp chế biến dừa đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Tầm nhìn
·       Trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu Việt Nam.
·       Có thương hiệu uy tín thế giới được cộng đồng tin dùng và yêu thích.
Sứ mệnh
·       Tạo ra sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất lượng tốt nhất.
·       Phát triển sự hài lòng của khách hàng.
·       Phát triền năng lực của nhà cung cấp.
·       Hoàn thiện và phát triển nhân viên.
·       Trách nhiệm xã hội và môi trường.
Giá trị cốt lõi
Uy tín và chất lượng: BEINCO với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. BEINCO cam kết với khách hàng sẽ luôn thực thi đầy đủ trách nhiệm nghĩa vụ của mình để không ngừng nâng cao sự tín nhiệm. Uy tín và trách nhiệm luôn được công ty đặt lên hàng đầu trong sản xuất kinh doanh, xem trọng lợi ích mà khách hàng nhận qua từng sản phẩm, cam kết đúng với chất lượng thực tế. 
Hợp tác và chia sẻ: Với phạm vi hoạt động lớn, BEINCO không ngừng mở rộng và hợp tác với các đối tác trên nền tảng cùng nhau tạo ra lợi ích chung, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt và phù hợp nhất. Đối với các nhân viên, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công và tiến bộ của BEINCO.
Tận tâm và trí lực: BEINCO luôn đặt đạo đức kinh doanh làm nền tảng trong mọi công việc, đảm bảo đúng pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất, thực hiện đúng cam kết với người tiêu dùng. Với sứ mệnh tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, BEINCO luôn mang hết sức lực và trí tuệ trong quá trình làm việc và hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Thông điệp từ Chairman
Công ty Cổ phần Đầu tư dừa Bến Tre thấu hiểu được nhu cầu và giá trị của cây dừa đối cộng đồng. BEINCO đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất với công nghệ chế biến tiên tiến cho ra các sản phẩm từ dừa đạt quy chuẩn quốc tế, đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và tính tiện dụng để phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước lên hàng đầu. Đây là mục tiêu là sứ mệnh của BEINCO. Tất cả các sản phẩm của BEINCO đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu, quá trình sản xuất, cho đến thành phẩm đóng gói đều tuân thủ nghiêm quy trình. BEINCO cam kết giữ chữ tín và chữ tâm trong hoạt động sản xuất – kinh doanh để đem đến các sản phẩm từ dừa đáp ứng chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Trong tương lai, để đóng góp chung vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam, BEINCO mong muốn hợp tác với các quý đối tác và khách hàng, mục tiêu đưa thương hiệu dừa Việt Nam phát triển vững chắc trong khu vực cũng như trên thế giới.
• THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỒ PHẦN ĐẦU TƯ DỪA BẾN TRE
- Địa chỉ : Số 14C1, đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;
- Điện thoại : (0275) 3.836 668

 


Các tin khác:
Betrimex tổ chức thành công Hội thi tay nghề công nhân 2018
Làm giàu từ đam mê son “ khác người ” của cô gái xứ dừa
Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất từ 100% nước dừa hữu cơ đạt chuẩn quốc tế
Cô giáo bén duyên với chiếc gáo dừa
Hai 'cá mập' rót 2 tỷ đồng cho dừa xiêm xanh dù công ty lỗ nặng
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage – Propack 2018
Bến Tre: 02 doanh nghiệp được xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017
Sở Công Thương Bến Tre tổ chức kiểm tra sát hạch cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV SX TM Thực phẩm Đồ uống Thanh Bình
Summer Fancy Food 2018: Betrimex tiếp tục chinh phục thị trường Mỹ và các nước lân cận
Betrimex đạt Top 10: “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018”
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.765.604
Online: 29
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun