Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất từ 100% nước dừa hữu cơ đạt chuẩn quốc tế
29-08-2018

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 08 năm 2018 – Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) ra mắt sản phẩm Nước dừa Cocoxim 100% Organic nguyên chất tại thị trường Việt Nam.

Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất từ 100% nước dừa hữu cơ đạt chuẩn quốc tế

Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và Châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói sản phẩm hiện đại hàng đầu thế giới từ Tetra Pak. Nhờ vậy, sản phẩm hoàn toàn giữ lại được trọn vẹn những dưỡng chất tuyệt vời của nước dừa tươi, mang vị tươi ngon thanh mát tự nhiên, cung cấp nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: K, Na, Ca, Ma, P. Do đó, đây nhất định là lựa chọn tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất phù hợp với xu hướng sống xanh – sạch hiện nay.
 
 
Từ năm 2016, Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất đã được xuất khẩu sang 23 nước trên thế giới, trong đó có các quốc gia nổi tiếng khó tính về nhập khẩu thực phẩm như: Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc,... Nhờ hương vị thanh mát và vô cùng tự nhiên, dòng sản phẩm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các đối tác và chinh phục được vị giác của khách hàng quốc tế. Vì luôn ấp ủ mong muốn mang đến cho thị trường nội địa những dòng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đồng thời nhận thấy xu hướng tiêu dùng thực phẩm organic tại Việt Nam đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm, nên Betrimex đã vô cùng tự tin tung dòng sản phẩm này ngay tại thị trường trong nước. Đây được xem như lời khẳng định của Betrimex trong việc tiên phong đầu tư những sản phẩm chất lượng từ dừa và mang lại cho người tiêu dùng Việt cơ hội sử dụng những sản phẩm thật sự chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu.
 
 
Đáng chú ý hơn, yếu tố giúp tối ưu hóa chất lượng, nâng tầm sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất chính là thành phần 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên từ những trái dừa hữu cơ nằm trong Vùng nguyên liệu thuộc dự án: “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” do Betrimex thực hiện. Vùng nguyên liệu dừa hữu cơ được người nông dân canh tác, chăm sóc theo chuẩn hữu cơ: không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không chăn thả gia súc gia cầm trên vườn dừa và không sử dụng cầu cá trong vườn dừa. Thay vào đó, nguồn dinh dưỡng cho vườn dừa được sử dụng từ các loại phân hữu cơ/ hữu cơ vi sinh. Vùng nguyên liệu của Betrimex được đơn vị Control Union – Mạng lưới toàn cầu về tư vấn và kiểm định chất lượng cấp chứng nhận việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế của quy trình canh tác hữu cơ, để cho ra đời những quả dừa “sạch”, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và đảm bảo hệ sinh thái cây trồng. Ngoài ra, sau khi được thu hoạch, những trái dừa này được phân loại riêng với các trái dừa thường và được đưa vào chế biến chỉ trong 72 giờ ngay sau khi thu hoạch nhằm đảm bảo độ tươi ngon của quả dừa.
Triển khai dự án: “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” còn cho thấy được bước đi dài hạn của Betrimex trong việc phát triển các sản phẩm hữu cơ. Chưa kể, qua dự án này, Betrimex cũng đã triển khai thành công mô hình liên kết với nông dân – một mô hình đang được chính quyền địa phương và các cơ quan nhà nước khuyến khích thực hiện vì hiệu quả kinh tế, cũng như sự hỗ trợ tích cực giúp cải thiện đời sống người nông dân. Cụ thể hơn, khi nông dân tham gia vào dự án này, Betrimex sẽ không chỉ hỗ trợ vật tư nông nghiệp, mà còn tập huấn cho nông dân phương pháp canh tác hữu cơ, đặc biệt là việc bao tiêu – thu mua dừa hữu cơ với mức giá cao hơn thị trường từ 5% - 10%. Rõ ràng, dự án này còn cho thấy tâm huyết của Betrimex đối với việc phát triển ngành dừa Việt Nam, nâng tầm giá trị trái dừa Việt trên trường quốc tế.
Đáng tự hào hơn khi hiện nay các quốc gia sản xuất dừa hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia…vẫn chưa phát triển nhiều vùng nguyên liệu, cũng như sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ. Điều này càng chứng minh được “tâm và tầm”, cũng như sự đầu tư nghiêm túc của Betrimex – một công ty Việt Nam đối với việc ổn định nguồn nguyên liệu tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và có lợi cho sức khỏe.
Bà Đào Thị Thiên Thanh – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Betrimex cho biết: “Từ 2016, Betrimex đã sản xuất thành công dòng sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Được đón nhận một cách nhiệt thành, đây là dòng sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu cao cho công ty. Với mong muốn người tiêu dùng trong nước cũng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Cocoxim, nên Betrimex đã quyết định tung ra thị trường dòng sản phẩm này. Quyết định đầu tư dự án: “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” được xem là sự chuẩn bị chu đáo cho việc sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Hơn hết, công tác phát triển và xây dựng vùng nguyên liệu dừa hữu cơ còn là lời cam kết mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt trên trường quốc tế của Betrimex”.
Hiện Cocoxim - Nước dừa Organic nguyên chất có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn trên cả nước với giá bán lẻ 27.000đồng/hộp 330ml.
Thông tin Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex)
Được thành lập vào năm 1976, Betrimex – một thành viên của Tập đoàn Thành Thành Công là nhà sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa như: nước dừa, sữa dừa, cơm dừa sấy khô, than dừa, chỉ và lưới xơ dừa, mụn dừa,... Thị trường xuất khẩu chủ yếu: Châu Á, Châu Âu, Mỹ & Úc.
Nhờ đầu tư hạ tầng công nghệ hiện đại cùng với định hướng xuất khẩu, các sản phẩm của Betrimex vì vậy đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng như: USFDA, BRC, Halal, Kosher, Organic… Hơn nữa, còn mở ra cho Betrimex cơ hội xuất khẩu hơn 40 quốc gia như: Mỹ, Anh, Châu Âu, Đức, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông… và được khách hàng khen ngợi. 
Betrimex hiện là thành viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội rau quả Việt Nam (Vinafruit) và Hiệp hội Dừa Bến Tre (BTCA).
Thông tin Tập đoàn Thành Thành Công (TTC)
Được thành lập từ năm 1979, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công (TTC) đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại, Nhà sản xuất sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Bất động sản - Năng lượng - Mía đường - Giáo dục - Du lịch. Với 05 ngành chủ lực trên, cùng các lĩnh vực đầu tư khác, sau 39 năm hình thành và hoạt động theo mô hình Tập đoàn, TTC với hơn 23 đơn vị thành viên và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả - bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp, và phương châm “Quản trị chuẩn mực - Kiểm soát trách nhiệm - Điều hành chuyên nghiệp”.
Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh, không phải quyền lợi”, mục tiêu của TTC là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. TTC mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, từ đó tạo ra những lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội.
Liên hệ truyền thông:
Ms. Bùi Thị Ánh Hồng
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex)
Mobile: 0905 023 795
Nguồn: Betrimex

Các tin khác:
Cô giáo bén duyên với chiếc gáo dừa
Hai 'cá mập' rót 2 tỷ đồng cho dừa xiêm xanh dù công ty lỗ nặng
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage – Propack 2018
Bến Tre: 02 doanh nghiệp được xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017
Sở Công Thương Bến Tre tổ chức kiểm tra sát hạch cấp Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV SX TM Thực phẩm Đồ uống Thanh Bình
Summer Fancy Food 2018: Betrimex tiếp tục chinh phục thị trường Mỹ và các nước lân cận
Betrimex đạt Top 10: “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018”
Sản phẩm dừa tham gia trưng bày tại Lễ hội Cây - trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre năm 2018
Làm giàu từ đất sạch trồng rau là có thật
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia Hội chợ triển lãm Summer Fancy Food 2018
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Huy Thịnh Phát
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.765.351
Online: 31
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun