Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
EU nên theo Đan Mạch là cấm chất béo Trans
15-08-2018

Lệnh cấm chất béo chuyển hóa (Tras Fat) của Đan Mạch là một thành công về cải cách thực phẩm và sức khỏe cộng đồng, và nên được triển khai trên toàn EU, theo chính phủ Đan Mạch.
Đan Mạch đã hạn chế hàm lượng chất béo trans được sản xuất công nghiệp, chỉ chứa 2% trong sản phẩm vào năm 2003 và đã thấy tỷ lệ bệnh tim giảm kể từ đó. Bộ Môi trường và Thực phẩm (The Ministry of the Environment and Food) đã thử nghiệm 50 sản phẩm - 19 loại của Đan Mạch và 31 loại nhập khẩu thường được chế biến bằng chất béo trans công nghiệp trước khi cấm, chẳng hạn như bánh quy, bánh ngọt và bỏng ngô. Kết quả cho thấy không có sản phẩm của Đan Mạch vượt quá giới hạn chất béo trans trong khi một số sản phẩm nhập khẩu thì có vượt. Trong khi đó, Cơ quan An toàn và Thực phẩm châu Âu (the European Food Safety and Authority), đã công bố theo yêu cầu của Ủy ban châu Âu, gần đây đã công bố báo cáo kỹ thuật của mình Hỗ trợ khoa học và kỹ thuật đối với các axit béo chuyển hóa, báo cáo “hỗ trợ mạnh” cho kết luận rằng lượng chất béo chuyển hóa có tác dụng tuyến tính phản ứng liều làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành so với các axit béo khác trong khẩu phần ăn.
(Bản tin UCAP)
Nguồn: Dịch từ The Cocommunity, VOL. XLVIII NO. 7, 1 July 2018 - APCC

Các tin khác:
CoreFX Ceo: Đây là cách sống qua cách sử dụng chất béo trong chế độ ăn kiêng
Phát hiện sự sai lệch không rõ ràng trong bơ và bơ thực vật ở Hồng Kông
Các công ty Nhật Bản loại bỏ Chất béo chuyển hóa (Trans Fats) ra khỏi sản phẩm
Dự án “ COCONUT “ ra mắt tại Quezon
PCA hy vọng động vật ăn thịt tự nhiên sẽ kiểm soát sự phá hoại của côn trùng 'cocolisap'
Kiribati hướng đến thị trường xuất khẩu EU, Nhật Bản và Thái Bình Dương
Dominica tiêu thụ 857.8 tấn dừa, nhưng sản xuất không ổn định
Ấn Độ: Các cơ sở sản xuất bị thiếu hụt xơ dừa
Thực phẩm có thể được dán nhãn với nhãn đèn giao thông
Ấn Độ: 45 nhãn hiệu dầu dừa bị cấm sản xuất
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12.955.534
Online: 18
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun