Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
WHO: Hạn chế chất béo chuyển hóa và chất béo bão hòa để giảm nguy cơ mắc bệnh tim
13-07-2018

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)

WHO: Hạn chế chất béo chuyển hóa và chất béo bão hòa để giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra một cuộc tham vấn cộng đồng về các hướng dẫn dự thảo về tiêu thụ chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Các hướng dẫn nhằm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch (CVD) ở người lớn và trẻ em. Việc tư vấn, mở cho đến ngày 1 tháng 6, sẽ cho phép các bên quan tâm bình luận về các hướng dẫn dự thảo trước khi chúng được hoàn thành vào cuối năm 2018.
 WHO khuyến cáo rằng 10% hoặc ít calo đến từ chất béo bão hòa và 1% hoặc ít hơn từ chất béo chuyển hóa. WHO khuyến cáo các axit béo đa không bão hòa có thể được sử dụng như một sự thay thế. Các bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu và theo thống kê có hơn 17 triệu ca tử vong trong năm 2016.
Lượng hấp thu axit béo bão hòa và axit béo chuyển hóa cao đã được xác định là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch và tử vong. Tiến sĩ Francesco Branca, Giám đốc Bộ Y tế và Phát triển của WHO, cho biết các bệnh tim mạch phần lớn có thể ngăn ngừa bằng cách áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, vận động cơ thể và loại bỏ việc sử dụng thuốc lá và rượu. “Nói chung, chế độ ăn uống lành mạnh chủ yếu dựa trên thực phẩm thực vật, có hàm lượng carbohydrates chưa tinh chế cao, ít đường và muối tự do, nhiều trái cây và rau củ. Axit béo bão hòa và axit béo chuyển hóa có mối quan hệ đặc biệt vì mức độ hấp thu cao có liên quan với nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch”. “ Chúng ta đang nói về 250 calo đến từ chất béo bão hòa và khoảng một chút ít hơn 30 gram chất béo chuyển hóa”, ông nói thêm. Lượng mỡ này có thể đạt tới 50g bơ, 130- 150 phó mát với 30% chất béo hoặc 1lít sữa béo nguyên chất hoặc 50g dầu cọ, ông nói.
(Bản tin UCAP)
Nguồn: Dịch từ The COCOMMUNITY, VOL. XLVIII NO. 6, 1 June 2018

Các tin khác:
WHO thúc đẩy lệnh cấm chất béo chuyển hóa công nghiệp vào năm 2023
Tại sao bạn nên uống nước dừa trong những ngày hè?
Bác sĩ lý giải vì sao bạn nên sử dụng dầu dừa
Dầu dừa – Tinh dầu bưởi: Cặp đôi hoàn hảo cho da đẹp và tóc suôn dày
Lợi ích từ thiên nhiên: Dừa xiêm và bưởi trong điều trị bệnh
Làm đẹp từ dừa và bưởi
Những lợi ích sức khỏe của sữa dừa
Dầu dừa: Lợi ích sức khỏe
Dầu dừa giữ ấm bộ ngực trần người cầm cờ Tongan tại lễ khai mạc Thế vận hội Mùa Đông
Lợi ích của dầu dừa trong thức ăn dành cho trẻ
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.137.036
Online: 35
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun