Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
Summer Fancy Food 2018: Betrimex tiếp tục chinh phục thị trường Mỹ và các nước lân cận
13-07-2018

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Summer Fancy Food 2018 diễn ra từ ngày 30/06 – 02/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Jacob Javits, New York, Mỹ.

Summer Fancy Food 2018: Betrimex tiếp tục chinh phục thị trường Mỹ và các nước lân cận

Gian hàng của Betrimex tại Summer Fancy Food 2018
 
Nằm trong hoạt động của Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Agritrade), Betrimex và 9 doanh nghiệp tiêu biểu khác đã tham dự tuần lễ Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Summer Fancy Food 2018 từ ngày 30/06 – 02/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Jacob Javits, New York, Mỹ.
Chiếm tỷ trọng lớn trong kim ngạch xuất khẩu vào thị trường Mỹ, nông sản thực phẩm được đánh giá là mặt hàng có nhiều tiềm năng của Việt Nam. Điều đặc biệt là nếu như trước đây, đa phần các doanh nghiệp Việt chỉ xuất khẩu nguyên liệu thô, nguyên liệu sơ chế thì với việc tham gia gian hàng Việt Nam tại sự kiện lần này, các doanh nghiệp đã mạnh dạn, tự tin xây dựng thương hiệu riêng. Việc đi cùng nhau dưới một gian hàng quốc gia với sự hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Agritrade)đã góp phần nâng tầm quảng bá hình ảnh nền nông nghiệp xanh với những sản phẩm tinh tuý của Việt Nam đến với khách hàng quốc tế.
Đây là lần đầu tiên Betrimex có mặt tại Summer Fancy Food - sự kiện truyền thống lớn nhất, quan trọng nhất và là cửa ngõ cho nông thủy sản, thực phẩm, đồ uống toàn thế giới muốn xâm nhập thị trường Mỹ. Tham dự Hội chợ Summer Fancy Food 2018, Betrimex đem đến những dòng sản phẩm trọng tâm đã thành công ở thị trường nội địa và cả thị trường quốc tế như: nước dừa, sữa dừa, cơm dừa sấy khô; dầu dừa VCO và nước cốt dừa. Các mặt hàng của thương hiệu Cocoxim được khách hàng đặc biệt quan tâm và đánh giá cao hơn so với nhiều thương hiệu nước dừa khác gồm: Nước dừa Organic, Nước dừa Pure và Sữa dừa nguyên chất.
 
Khách tham dự Hội chợ trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác
 
Nhộn nhịp và đông đúc, gian hàng Betrimex đã tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan và tìm hiểu về việc đặt quan hệ hợp tác, giao dịch. Ngay ngày đầu tiên tham gia Hội chợ này, Betrimex đã ký kết được Hợp đồng xuất khẩu 15.000 lít Nước dừa organic và Nước dừa Pure. Chưa kể, Betrimex còn có hơn 10 đối tác chính thức đến đặt vấn đề ký kết và giao dịch. Trong đó, hơn phân nửa là các nước lân cận Mỹ.
Bà Yến Danielson – Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế Betrimex tại Mỹ
trao đổi và làm việc với đối tác mới
 
 
Bà Yến Danielson – Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế Betrimex tại Mỹ cho biết: “Dù thương hiệu Cocoxim đã đổ bộ vào thị trường Mỹ được nhiều năm và nhận được sự nhiệt thành của người tiêu dùng; nhưng đứng trước tiềm năng to lớn của thị trường này, Ban lãnh đạo Betrimex vẫn muốn tiếp tục chinh phục và khai thác triệt để nhằm nâng cao tỷ trọng xuất khẩu. Đây là bước đệm ban đầu để Betrimex triển khai kế hoạch mở rộng thị trường, tăng trưởng xuất khẩu của mình tại thị trường Mỹ, thông qua việc phối hợp với các nhà phân phối tập trung vào các thị trường mấu chốt và nhiều tiềm năng. Ngoài ra, kết quả ấn tượng trên quả là một tín hiệu tốt và hoàn toàn thuyết phục để hoạt động này được diễn ra thường niên”.
Và trong lần chinh phục này, Betrimex đã triển khai thành công công tác giới thiệu quy mô và tiềm năng của công ty, tìm kiếm các đối tác phân phối, hướng tới mục tiêu là cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh vào các chuỗi siêu thị lớn ở Mỹ, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh, hoạt động của Betrimex tại thị trường Mỹ, cũng như kết nối với khách hàng ở các nước lân cận, trao đổi thông tin về thị trường, chào hàng và xúc tiến ký kết các hợp đồng thương mại mới. Bên cạnh đó, hoạt động lần này cũng là một hình thức để Betrimex hỗ trợ các nhà phân phối của mình tại thị trường Mỹ để quảng bá sản phẩm, và tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng.
Bên cạnh hội chợ Summer Fancy Food, trong năm 2018, Betrimex còn tham dự các hội chợ trong nước và quốc tế khác nhau như: Hội chợ THAIFEX 2018 - Hội chợ thương mại quốc tế về thực phẩm và đồ uống, công nghệ thực phẩm và bán lẻ và nhượng quyền thương mại ở Châu Á, Hội chợ PLMA – Hội chợ Quốc tế thực phẩm và đồ uống Private Label khu vực Châu Mỹ, Hội chợ Triển lãm sản phẩm Việt Nam – Thái Lan 2018,…
Không chỉ dừng lại ở việc tham gia các hội chợ và hoạt động triển lãm thường niên trên thị trường quốc tế, sản phẩm của Betrimex hiện có mặt ở 40 nước trên thế giới với giá trị ngày càng tăng. Betrimex đang tiếp tục tìm kiếm và mở rộng thị trường sang Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ,… Để thực hiện được mục tiêu này, Betrimex đã tích cực đầu tư hơn nữa với các hoạt động kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế và nghiên cứu phát triển cho thị trường quốc tế, mở rộng phạm vi đầu tư sản xuất và chi nhánh hoạt động ở nước ngoài.Các hoạt động sôi nổi trên thị trường trong và ngoài nước như một minh chứng thuyết phục cho hành trình hơn 40 năm hình thành và phát triển của Betrimex.
Nguồn: Betrimex

Các tin khác:
Betrimex đạt Top 10: “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018”
Sản phẩm dừa tham gia trưng bày tại Lễ hội Cây - trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre năm 2018
Làm giàu từ đất sạch trồng rau là có thật
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia Hội chợ triển lãm Summer Fancy Food 2018
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm Việt Nam – Thái Lan 2018
Sử dụng hiệu quả vốn hỗ trợ từ Dự án AMD
Tổ chức Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) đến thăm mô hình sản xuất của Betrimex
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia Hội chợ SIAL CANADA 2018
Phát triển vườn dừa theo chuẩn organic
COCOXIM lọt Top 50 sản phẩm có tính đột phá, đổi mới sáng tạo tại Thaifex 2018
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 14.267.796
Online: 57
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun