Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
Thức uống từ dừa không chứa sữa
23-08-2012
Phù hợp với ý tưởng triễn lãm đặc biệt, phương pháp chế biến này bao gồm hỗn hợp pha trộn môi trường nước, dừa và chất chuyển thể từ sữa để sản xuất nhũ tương. Nhũ tương được pha trộn với một hoặc nhiều chất khác để sản xuất nước uống từ dừa.
Dừa sấy và kem pistachio dành được giải thưởng sản phẩm sáng tạo
20-08-2012
Kem pistachio, nước sốt cay Hàn Quốc và dừa sấy vừa nhận được giải thưởng sản phẩm mới nổi bật tại triễn lãm thực phẩm ngon theo xu hướng mới.
Chất ngọt tự nhiên từ nhựa dừa giờ đã có mặt trên thị trường
14-08-2012
Một thương hiệu mới về đường dừa được chiết xuất từ nhựa dừa, Suchero, giờ đã có mặt tại các chợ đại phương. Suchero đang được tiêu thụ như một sự thay thế bổ dưỡng cho mía. “Thành phần duy nhất của sản phẩm là nhựa dừa được đun nấu trên lửa nhỏ với những điều kiện, cơ sở hiện đại”, doanh nghiệp Joey Villa nói.
Ấn Độ: Dừa giấm
14-08-2012
Giấm là một thành phần quan trọng cho nhiều sự chuẩn bị thức ăn để nhằm làm tăng vị giác và duy trì chất lượng. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng trong các thực phẩm đóng hộp và đóng gói như : dưa chua, các sản phẩm từ thịt....
Sản phẩm kem dừa ít chất béo được giới thiệu trên thị trường
14-08-2012
Ủy ban Phát triển dừa Ấn Độ đã tung ra sản phẩm kem dừa ít chất béo do Khoa Công nghệ Sinh học của Trường Nghiên cứu Thông tin và Quản lý ở Ernakulam phát triển. Loại kem này dự định được sử dụng trong kem lạnh và những sản phẩm có giá trị gia tăng khác được cho là ít chất béo hơn so với sữa bò. Loại kem này được phân làm 02 loại: có đường và không đường.

 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 13.589.682
Online: 33
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun