Danh mục
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
VĂN BẢN MỚI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM
HỘI NHẬP
KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ KINH DOANH
LIÊN KẾT/HỢP TÁC
TIN CỘNG ĐỒNG (APCC)
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
BẢN TIN GIÁ DỪA
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM
CƠ HỘI KINH DOANH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGÀNH DỪA
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
KỸ THUẬT TRỒNG DỪA
DỪA VÀ SỨC KHỎE
VĂN HÓA DỪA
VIDEO CLIP
THƯƠNG HIỆU - KỶ LỤC
LỄ HỘI DỪA BẾN TRE
THỐNG KÊ NGÀNH DỪA
THƯ VIỆN ẢNH
HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI DỪA

“ Website này được xây dựng nhờ sự hỗ trợ của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo Bến Tre (DBRP Bến Tre ) và sự góp sức của nhiều bạn bè. Hiệp hội Dừa Bến Tre rất mong thành viên của Hiệp hội và thân hữu xa gần tiếp tục giúp đỡ, góp ý và gởi tin - bài, để  Website ngày càng hoàn chỉnh và có ích”.

HIỆP HỘI DỪA BÊN TRE

Thông tin cần biết
 
TIN CÔNG NGHỆ (APCC)
Sử dụng máy sấy khô trong hoạt động sản xuất đường dừa
12-05-2014
Sử dụng máy sấy khô trong hoạt động sản xuất đường dừa
Viện Nghiên cứu Nomura, công ty tư vấn của Bộ Ngoại vụ (MOFA) của Nhật Bản, và Công ty TNHH Ohkawara Kakohki có trụ sở tại Nhật đã thực hiện một buổi trình diễn kỹ thuật Techno Demo về hoạt động của máy sấy khô đường dừa.
Bài học thương mại từ trái dừa Coco Easy
20-05-2014
Bài học thương mại từ trái dừa Coco Easy
Trái dừa xiêm sau khi hái xuống được gọt sạch và xử lý bằng tia laser với nắp khui cắm vào vỏ quả dừa, khi uống chỉ việc bật nắp như bật lon nước ngọt.
Cẩm nang hướng dẫn chế biến nước dừa
03-04-2014
Những phương pháp chế biến này được phát triển dựa vào những phương pháp làm giảm thiểu màu sắc và chất chống oxi hóa như:
Kiếm hàng trăm triệu từ xà bông dừa
19-05-2014
Kiếm hàng trăm triệu từ xà bông dừa
Nhận thấy dầu dừa tinh khiết có công dụng trị bệnh, làm đẹp, anh Nguyễn Trung Đức nảy ra ý tưởng cho ra đời xà bông dừa. Sản phẩm này giúp anh thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi tháng.
Hiệp hội AISKI xúc tiến việc sử dụng mụn dừa như một môi trường cải thiện đất
12-05-2014
Hiệp hội AISKI xúc tiến việc sử dụng mụn dừa như một môi trường cải thiện đất
Hiệp hội AISKI xúc tiến việc cải tạo đất trong khu vực khai thác mỏ cũ nhờ vào việc sử dụng mụn dừa như điều kiện cải tạo đất.
Một thương hiệu nước dừa mới tràn ngập thị trường đồ uống tại vùng Vịnh
10-05-2014
Thị trường thức uống tại vùng Vịnh đang tràn ngập một vài thương hiệu nước trái cây, nước khoáng và thức uống có ga.
Đường dừa từ Cotabato tìm kiếm thị trường tại Hội chợ ở Đức
10-05-2014
Hội chợ thương mại "Biofach" được tổ chức vào cuối tháng trước bao gồm 02 sản phẩm địa phương trong số các thực phẩm hữu cơ lớn nhất và nổi tiếng nhất của thế giới.
Viện Nghiên cứu Chỉ xơ dừa Sri Lanka phát triển máy chiết xuất sợi xơ dừa dễ di chuyển
03-04-2014
Máy chiết xuất sợi xơ dừa FEE 6.0C2 là một sự cải thiện từ một đơn vị lột vỏ dừa nhỏ do Viện vừa phát triển và sáng chế.
Dầu dừa tinh khiết (VCO) – sản phẩm mới có giá trị cao
22-11-2012
Dầu dừa tinh khiết (VCO) – sản phẩm mới có giá trị cao
Dầu dừa tinh khiết (VCO) là một sản phẩm mới, có giá trị cao vì những giá trị dinh dưỡng của nó như một loại thực phẩm chức năng cho con người. Nhu cầu về VCO trên thế giới ngày càng gia tăng. Tuy nhiên hiện thời sản xuất VCO chủ yếu còn ở quy mô nhỏ, nông hộ nhưng có thu nhập cao gấp 5-8 lần so với sản xuất cơm dừa khô truyền thống (copra) hoặc bán trái khô. Việc sản xuất sản phẩm mới này giúp cải thiện đáng kể thu nhập cho người trồng dừa.
Sản phẩm si rô dừa đóng gói - kết quả của 15 năm thử nghiệm
25-10-2012
Sản phẩm si rô dừa đóng gói là câu trả lời của hơn 15 năm thử nghiệm của Barbara Oki. Oki, một giáo viên nghỉ hưu và chủ nhà hàng cho biết: "Việc này nhanh và dễ. Nhưng phải mất thời gian dài để phát triển và hiện tại mọi người có thể có được sản phẩm này với một vài ly nước và chỉ trong vài phút".
Thức uống từ dừa không chứa sữa
23-08-2012
Phù hợp với ý tưởng triễn lãm đặc biệt, phương pháp chế biến này bao gồm hỗn hợp pha trộn môi trường nước, dừa và chất chuyển thể từ sữa để sản xuất nhũ tương. Nhũ tương được pha trộn với một hoặc nhiều chất khác để sản xuất nước uống từ dừa.
Dừa sấy và kem pistachio dành được giải thưởng sản phẩm sáng tạo
20-08-2012
Kem pistachio, nước sốt cay Hàn Quốc và dừa sấy vừa nhận được giải thưởng sản phẩm mới nổi bật tại triễn lãm thực phẩm ngon theo xu hướng mới.
Chất ngọt tự nhiên từ nhựa dừa giờ đã có mặt trên thị trường
14-08-2012
Một thương hiệu mới về đường dừa được chiết xuất từ nhựa dừa, Suchero, giờ đã có mặt tại các chợ đại phương. Suchero đang được tiêu thụ như một sự thay thế bổ dưỡng cho mía. “Thành phần duy nhất của sản phẩm là nhựa dừa được đun nấu trên lửa nhỏ với những điều kiện, cơ sở hiện đại”, doanh nghiệp Joey Villa nói.
Ấn Độ: Dừa giấm
14-08-2012
Giấm là một thành phần quan trọng cho nhiều sự chuẩn bị thức ăn để nhằm làm tăng vị giác và duy trì chất lượng. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng trong các thực phẩm đóng hộp và đóng gói như : dưa chua, các sản phẩm từ thịt....
Sản phẩm kem dừa ít chất béo được giới thiệu trên thị trường
14-08-2012
Ủy ban Phát triển dừa Ấn Độ đã tung ra sản phẩm kem dừa ít chất béo do Khoa Công nghệ Sinh học của Trường Nghiên cứu Thông tin và Quản lý ở Ernakulam phát triển. Loại kem này dự định được sử dụng trong kem lạnh và những sản phẩm có giá trị gia tăng khác được cho là ít chất béo hơn so với sữa bò. Loại kem này được phân làm 02 loại: có đường và không đường.

 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, chất lượng nội dung Website này như thế nào ?
Rất phong phú
Khá phong phú
Chưa phong phú
Ý kiến khác
Dành cho Quảng cáo
Thương hiệu mạnh
Cơ sở Dừa Xanh Bến Tre
Cơ sở KDSX Thạch dừa Minh Tâm
Thạch dừa Minh Châu
Cty TNHH MTV Chế biến Dừa Lương Quới
DNTN Hưng Long
Kẹo dừa Thanhh Long
DNTN Trương Phú Vinh
Công ty TNHH Vĩnh Tiến
Công ty Lê An
Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm dừa Phú Long
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 11.486.740
Online: 49
Sản phẩm doanh nghiệp
 
Trang chủ | Dịch vụ | Liên hệ - Góp ý
Về đầu trang
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun